Khai mạc Hội trại Thanh niên chào mừng 60 năm thành lập huyện Tân Kỳ
Lượt xem: 240

Hòa chung không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Tân Kỳ và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, sáng ngày 6/4, Huyện đoàn đã khai mạc chương trình Hội trại Thanh niên tại Sân vận động huyện Tân Kỳ. Tới dự có đồng chí Bùi Thanh Bảo - Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Giáp - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thực - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, trường học, Đảng ủy, UBND các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện, cùng đoàn đại biểu Huyện đoàn Vĩnh Linh, (tỉnh Quảng Trị) và các đơn vị tham gia Hội trại.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Chương trình Hội trại Thanh niên diễn ra trong 2 ngày (5 - 6/4/2023). Tham gia Hội trại có 28 đơn vị đến từ Đoàn cơ sở các xã, Thị trấn, trường học, đại diện các Chi đoàn khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như: cắm trại, thi đấu trò chơi, dạ hội thanh niên, sinh hoạt lửa trại. Hội trại Thanh niên là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang của quê hương trong suốt 60 năm qua.

Đ/c Hoàng Thị Trang, Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc Hội trại

Từ đó cổ vũ, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần dựng xây quê hương giàu mạnh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong tình hình mới.

Anh-tin-bai

Bùi Thanh Bảo - Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cơ lưu niệm cho các đơn vị

Phát biểu khai mạc Hội trại, đồng chí Hoàng Thị Trang, Bí thư Huyện đoàn Tân Kỳ mong muốn các trại sinh thực hiện tốt nội quy và hướng dẫn do Ban tổ chức đề ra; Tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ của Hội trại và đạt được thành tích cao. Đồng chí cũng mong muốn Hội trại Thanh niên sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, truyền tải thông điệp “Thanh niên Tân Kỳ, tự hào tiếp bước”.

Anh-tin-bai

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tham quan khu vực trưng bày ảnh tại Hội trại

Tại lễ khai mạc Hội trại, đồng chí Bùi Thanh Bảo – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Giáp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hoàng Thị Trang, Bí thư Huyện đoàn đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội trại Thanh niên.

Theo kế hoạch, chương trình Dạ hội Thanh niên và sinh hoạt lửa trại sẽ được diễn ra vào tối nay 6/4./.

Thanh Nhàn – Trọng Hùng

Trung tâm VHTT&TT huyện Tân Kỳ